Thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An giá rẻ nhất  - Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Nghệ An  - Thành lập công ty ở Nghệ An  - Văn phòng luật sư tại Nghệ An

Khắc dấu dập nổi

Khắc dấu dập nổi đang là xu hướng con dấu được nhiều doanh nghiệp và cá nhân ưa chuộng. Đây là hình thức con dấu mới, thay thế cho những con dấu truyền thống.

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta hay bắt gặp những con dấu dập nổi trên chứng minh thư, bằng lái xe, chứng chỉ học nghề,….Khắc dấu dập nổi trên bề mặt có nội dung thông tin giống như dấu ướt, khi sử dụng đóng lên văn bản, giấy tờ sẽ in nổi nội dung thông tin trên bề mặt con dấu. Khắc dấu dập nổi không hề sử dụng bất cứ loại mực nào và được tạo ra bởi hai mặt đồng âm và dương.

Cấu tạo của dấu nổi phần cồng kềnh hơn các con dấu khác, bao gồm 01 tay dập, 01 dấu đồng âm, 01 dấu đồng dương. Bởi dấu dập nổi thường có đường kính 3-5cm, nên để đạt độ chuẩn nét khi đóng, mẫu mã cán dấu nổi khá lớn và có trọng lượng tương đối. Đổi lại, hình ảnh dấu tạo ra từ có tính bảo mật cao và khó có khả năng làm giả dấu.

Khắc dấu dập nổi

Khắc dấu dập nổi

Đặc điểm của khắc dấu dập nổi

–  Khắc dấu dập nổi hiện đại, không lo bị nhòe màu, hay phai mờ.

– Thời gian sử dụng lâu hơn so với các loại dấu thông thường.

– Hình thức của khắc dấu dập nổi được đánh giá đẹp hơn so với các loại con dấu khác.

Cách sử dụng dấu dập nổi như thế nào?

Để dấu dập nổi đẹp, rõ nét nhất, người ta thường sử dụng loại giấy vừa và mỏng. Để tờ giấy cần đóng vào giữa hai mặt đồng âm, dương, sau đó gạt cán dấu xuống, chỉ một vài thao tác đơn giản vậy là dấu nổi đã nằm gọn gàng trên giấy. Cần lưu ý khi đóng dấu phải để mặt chính của tờ giấy lên trên để phần nổi của dấu được hiện trên mặt giấy phù hợp nhất

Ưu điểm của khắc dấu dập nổi :

– Thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

– Hình thức của làm con dấu dập nổi đẹp và sang trọng hơn so với các loại dấu khác.

-Thời gian sử dụng lâu hơn so với các loại dấu thông thường.

– Khắc dấu dập nổi hiện đại, không lo bị nhòe màu, hay phai mờ.

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon