Thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An giá rẻ nhất  - Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Nghệ An  - Thành lập công ty ở Nghệ An  - Văn phòng luật sư tại Nghệ An

Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer

Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer là công nghệ khắc dấu đầu tiên và hiệu quả nhất trong ngành dấu hiện nay với những ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ khác:

Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer

Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer

– Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer dễ sử dụng, thiết kế mẫu dấu trên coreldraw thông dụng, thêm một máy in laser để xuất phim là có thể làm dấu như mong muốn.

– Giá thành máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer thấp hơn rất nhiều so với việc khắc bằng tia Laser nhưng chất lượng không thua kém với khắc laser.

– Chất liệu làm dấu ( Polymer) thân thiện với môi trường, dụng nước rửa chén đĩa để vệ sinh bản khắc, không mùi hôi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

– Chi phí đầu tư ban đầu rất thấp, quý khách có thể sở hữu một bộ máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer với hướng dẫn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ đầy đủ.

Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer – con dấu đều nét, sắc nét không bị nhòe, Sắc nét từng chi tiết nhỏ‎,không bị mất nét như các loại máy tự chế – (Chất lượng tạo ra giá trị sản phẩm). Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer chất lượng cao, cho ra con dấu sắc nét, kiểu dáng công nghiệp khác biệt hoàn toàn với các loại máy tự chế.

Thời gian máy khắc 1 con dấu là 1 phút. Đặc biệt máy có thể khắc được chữ troãi trân đê như máy laser và có độ nét và rất sâu hơn, và những loại máy nhái trên thị trường không khắc được, máy sử dung công nghệ in flim lên khi khắc con dấu rất sâu và nét.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon