Thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An giá rẻ nhất  - Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Nghệ An  - Thành lập công ty ở Nghệ An  - Văn phòng luật sư tại Nghệ An

Thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

Công ty Tư Vấn Blue chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An. ối với tất cả các loại hình doanh nghiệp như: công ty cổ phần, công ty tnhh..được rất nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. Tư Vấn Blue hỗ trợ thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Để khách hàng hiểu rõ về quy trình tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động chi nhánh công ty năm 2018, chúng tôi giới thiệu những nội dung cụ thể như sau:

Thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

Thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

Đặc điểm pháp lý của chi nhánh công ty tại Nghệ An

– Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, là bộ phận không thể tách rời trong hoạt động với doanh nghiệp.

– Chi nhánh công ty không có tư cách pháp nhân và chỉ thực hiện hoạt động của mình theo nội dung đã đăng ký cũng như quy định của Công ty mẹ.

– Chức năng hoạt động và hoạt động của Chi nhánh giống như một công ty thu nhỏ có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp.

 Hồ sơ thành lập chi nhánh của công ty tại Nghệ An

– Thông báo thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

– Bản sao công chứng điều lệ của công ty mẹ

– Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty mẹ.

– Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh

– Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của của người đứng đầu chi nhánh công ty tại Nghệ An

– Quyết định của chủ sở hữu đối với công ty TNHH 1 thành viên/Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên/Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, về việc thành lập chi nhánh

– Biên bản của chủ sở hữu đối với công ty TNHH 1 thành viên/Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên/Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, về việc thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

– Đối với chi nhánh kinh doanh các ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề thì phải có thêm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu chi nhánh hoặc của cá nhân khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An của Tư Vấn Blue gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An

Chuyên viên tư vấn của Tư Vấn Blue sẽ gặp trực tiếp Quý khách hàng hoặc giao dịch qua email để có thể trao đổi chính xác mục đích kinh doanh của Quý khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất về việc lựa chọn hình thức đăng ký kinh doanh. Tư vấn về địa điểm đăng ký, ngành nghề, cách thức đặt tên chi nhánh và thuế của chi nhánh trong suốt quá trình hoạt động.

Bước 2: Hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ pháp lý thành lập chi nhánh.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Tư Vấn Blue

– Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mẹ.

– Bản sao có chứng thực chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ thẻ căn cước công dân của trưởng chi nhánh.

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh công ty.

Bước 4:  Nộp hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Sở kế hoạch đầu tư.

– Nộp bản Giấy: Hồ sơ nộp tại bộ phận một cửa của Sở kế hoạch đầu tư nơi chi nhánh đặt trụ sở chính.

– Nộp hồ sơ online: Hồ sơ được scan bằng File PDF hoặc File Ảnh nộp tại cổng thông tin đăng ký kinh doanh thông qua tài khoản Sở cấp.

Bước 5: Tư Vấn Blue thay mặt Quý khách hàng nhận kết quả và làm thủ tục khắc dấu chi nhánh công ty.

Bước 6: Tư Vấn Blue thực hiện thủ tục đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp và mẫu dấu chi nhánh công ty lên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia ( Quy định mới được áp dụng từ tháng 7 năm 2015 theo luật doanh nghiệp )

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Nghệ An bạn vui lòng liên hệ với Tư Vấn Blue theo hotline: 0963 929 850 – 0911 999 029 để được tư vấn trực tiếp.

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon