Thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An giá rẻ nhất  - Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Nghệ An  - Thành lập công ty ở Nghệ An  - Văn phòng luật sư tại Nghệ An

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu, chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên không được quyền phát hành cổ phần.

Tham khảo thêm ==> Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên (nguồn internet)

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên (nguồn internet)

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên như sau:

Tư vấn trước thành lập:

 • Hỗ trợ khách hàng đặt tên công ty không bị trùng, gây nhầm lẫn phù hợp với quy định của pháp luật. Hướng dẫn khách hàng đặt tên viết tắt tên tiếng anh phù hợp phong thủy, dẽ nhớ, nhưng lại gây ấn tượng.
 • Tư vấn cho khách hàng nơi đặt trụ sở chính thuận tiện cho việc kê khai thuế, mua hóa đơn,…
 • Tư vấn khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp thị trường, ý tưởng khởi nghiệp sau này. Cung cấp các quy định liên quan đến ngành nghề mà khách hàng chọn. Là ngành nghề kinh doanh có điều kiện hay không, nếu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần thực hiện những thủ tục nào khác để đáp ứng yêu cầu pháp luât.
 • Hỗ trợ về quy định vốn điều lệ, vốn pháp định liên quan đến ngành nghề mà khách hàng chọn để phù hợp với khả năng kinh tế và quy định pháp luật. Tư vấn số vốn điều lệ hợp với phương hướng, quy mô kinh doanh của khách hàng. Với vốn điều lệ thì nộp lệ phí môn bài ở bậc nào,…
 • Tư vấn các loại thuế mà khách hàng sẽ phải nộp sau thành lập, đi vào hoạt động hướng, tư vấn cụ thể cách thức nộp thuế.

Bước 1: Tư Vấn Blue thay khách hàng soạn hồ sơ và hướng dẫn khách hàng ký vào hồ sơ. hồ sơ cần soạn bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng doanh nghiệp công ty TNHH một thành viên (theo mẫu của Bộ kế hoạch đầu tư).
 • Bản dự thảo điều lệ công ty.
 • Nếu bạn lựa chọn tổ chức dịch vụ để ủy quyền thay bạn thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập thì trong hồ sơ bạn cần bổ sung thêm bản sao hợp lệ hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp và tổ chức làm dịch vụ thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp và giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân trực tiếp thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp.
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây: Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là cá nhân. Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước). Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.
 •  Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức.
 • Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
 • Cơ sở pháp lý:  Nghị định 78-2015-ND-CP, Luật doanh nghiệp 2014.
Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên (nguồn internet)

                                      Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên (nguồn internet)

Bước 2: Nộp hồ sơ và kết quả

 • Khi soạn và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết chúng tôi sẽ nộp đến cơ quan đăng kí doanh thuộc sở kế hoạch đầu tư.
 • Cơ quan tiếp nhận hồ sơ cấp giấy biên nhận nếu hồ sơ hợp lệ, hồ sơ không hợp lệ cần thông báo Blue sẽ thay đổi bồ sung.
 • Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, chúng tôi đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ và trao tận tay khách hàng.
 • Thời gian 05 ngày làm việc.

Tư Vấn Blue với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cung cấp dịch vụ ở nhiều lĩnh vực. Đăng ký kinh doanh là lĩnh vực chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu. Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian vừa qua là sự ủng hộ tốt nhất cho thành công của Tư Vấn Blue. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức vững chắc sẽ mang đến dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên. Chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục thành lập, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trước và sau thành lập, Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu, Cung cấp con dấu, chữ ký số, giấy phép con,… Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi luôn tối đa lợi ích cho khách hàng về chi phí, thời gian nhưng phù hợp quy định pháp luật.

Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn pháp luật miễn phí CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BLUE
Địa chỉ: Số 146 Nguyễn Sỹ Sách (Tầng 4), TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0974 208 518 – 0947 502 028
Email: luatbluena@gmail.com

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon