Thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An  - Thành lập công ty tại Nghệ An giá rẻ nhất  - Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Nghệ An  - Thành lập công ty ở Nghệ An  - Văn phòng luật sư tại Nghệ An

Khắc dấu bằng máy khắc dấu CNC hiện đại nhất hiện nay

Cùng với sự hội nhập vào nền kinh tế thế giới thì việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật và đặc biệt là ứng dụng tự động hoá trong các nghành sản xuất đã có bước phát triển vượt bậc ở nước ta hiện nay. Một trong những ứng dụng đó là sử dụng máy công cụ CNC để sản xuất con dấu hiện nay, thay thế cho một số kỹ thuật khắc dấu truyền thống như ăn mòn hay đục tay chất lượng kém, mất thời gian mà còn tổn hại cho sức khỏe.

khac-dau-CNC

Tính năng của máy khắc dấu CNC

– Bàn cắt và các phím bấm được thiết kế chuyên nghiệp, tiện lợi khi thao tác.

– Motor đầu cắt lớn và hệ thống cơ chuẩn giúp máy chạy ở tốc độ cao không bị răng cưa.

– Hệ thống giải nhiệt nước rất tiện lợi giúp bạn yên tâm khi khi cho máy vận hành 24/24

– Hành trình ba trục X,Y,Z đều được làm bằng thanh trược vuông đảm bảo độ chính xác cao và ôn định trong vòng 10 năm.

– Phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp nhận tấc cả các định dạng G CODE, HPGL, ENG CODE..Quý khách có thể thiết kế trên nền Artcam, Type 3…

– Thân máy được thiết kế chắc chắn vởi trọng lượng lên đến 150Kg chống rung đảm bảo chi tiết khắc sắc xảo, nhẵn bề mặt và không bị gãy dao. Không gây tiếng ồn.

khac-dau-CNC-1

Từ những tính năng trên của máy khắc dấu CNC đã tạo ra rất nhiều các tiện lợi cho nhà sản xuất và người tiêu dùng. Do vậy, dịch vụ khắc dấu bằng công nghệ CNC cũng đang được Công ty Luật Blue chúng tôi lựa chọn để khắc dấu cho khách hàng.

khac-dau-CNC-2

Nếu quý vị có nhu cầu khắc dấu, hãy liên hệ ngay với Công ty Luật Blue chúng tôi để có được những con dấu ưng ý nhất.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon